PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

Với định hướng woodenbracelet trở thành một trong những siêu thị kinh doanh đa dạng hàng đầu Việt Nam. woodenbracelet luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.
1. CHẤT LƯỢNG CAO

Tất cả các sản phẩm được bán tại woodenbracelet đều mang sự đầu tư tỉ mỉ, từ những chi tiết nhỏ nhất, để mang đến quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất.

2. GIÁ TỐT NHẤT
Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, woodenbracelet còn được sự hỗ trợ từ các đối tác hàng đầu thế giới và trong nước để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được bán tại woodenbracelet đã bao gồm VAT.
3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

woodenbracelet giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì woodenbracelet sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành các chi nhánh của woodenbracelet mà còn giao hàng miễn phí cho khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm không khuyến mãi có giá trị từ 10.000.000đ (*) trên website https://woodenbracelet.net/.

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham quan và mua sắm tại bất kỳ Trung tâm nào của woodenbracelet trên toàn quốc. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của woodenbracelet. Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên woodenbracelet đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ.

Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của woodenbracelet khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác...