GIỚI THIỆU CHUNG VỀ woodenbracelet

woodenbracelet - Quá Trình Thành Lập

Ngày 20/05/2023, Hộ Kinh Doanh Hứa Văn Dương được thành lập gắn liền với thương hiệu woodenbracelet, do ông Hứa Văn Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Đồ dùng gia dụng, Đồ dùng gia đình, Bán hàng lưu niệm, Mô hình đồ chơi – Mua bán tinh dầu làm Chủ Hộ Kinh Doanh.

woodenbracelet có trụ sở chính tại Số 60/47, Đường Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM. Kinh doanh những mặt hàng chính hãng thuộc các doanh nghiệp hàng đầu trong nước, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sự ra đời của woodenbracelet đã đánh dấu 1 bước tiến lớn trên thị trường bán lẻ tại Việt Nam. Đây là siêu thị đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ các ngành hàng Đồ dùng gia đình, Bán hàng lưu niệm, Mô hình đồ chơi – Mua bán tinh dầu tại Việt Nam với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Với những nỗ lực không ngừng, woodenbracelet ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng.

woodenbracelet - Tầm nhìn & Sứ mệnh.

Kể từ khi thành lập, woodenbracelet đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà còn hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và bán lẻ đa kênh, đa ngành hàng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Không chỉ có tầm nhìn xa, woodenbracelet còn luôn mong muốn tạo được những điều kiện tối ưu ái nhất dành cho hành khách của mình như:

– Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới.
– Tạo môi trường phẳng, gắn kết để mở ra tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên.
– Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh, bền vững cho mỗi người cũng như những đồng vốn của cổ đông đã bỏ ra.

woodenbracelet - Cộng đồng.

Không chỉ tận tình chăm sóc khách hàng, woodenbracelet còn có tâm niệm rằng muốn phát triển bền vững phải gắn kết văn hóa công ty với cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đất nước. Trong suốt gần 10 năm xây dựng và phát triển, woodenbracelet sẽ và luôn tích cực chung tay góp sức vào các hoạt động văn hóa – xã hội có ý nghĩa.

woodenbracelet - Tính cách

Để định nghĩa chúng tôi là ai >> thông qua lời nói hay cách ứng xử trong nhiều trường hợp khác nhau >> thì thực chất, chúng tôi woodenbracelet Gần gũi, woodenbracelet Vui vẻwoodenbracelet Đồng lòng. Đây là những đặc tính chính và nổi bật trong từng bước đường phát triển của woodenbracelet.

woodenbracelet GẦN GŨI

woodenbracelet có niềm tin vào tính gần gũi, là nền tảng vững chắc cho một cuộc sống trung thực, bình dân và thành thật với bản thân cũng như cộng đồng.

woodenbracelet VUI VẺ

woodenbracelet rất dễ gần, đáng yêu và tràn đầy năng lượng sống, luôn mang đến nhiều niềm vui cho chính bản thân cũng như những người xung quanh.

woodenbracelet ĐỒNG LÒNG

woodenbracelet thích tận hưởng thời gian bên nhau giống như tận hưởng việc mua sắm trực tuyến với người thân và bạn bè, hãy Đồng lòng để cuộc sống thêm Gần gũi và nhiều niềm vui.

Hàng hóa phong phú và đa dạng

– Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới.
– Tạo môi trường phẳng, gắn kết để mở ra tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên.
– Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh, bền vững cho mỗi người cũng như những đồng vốn của cổ đông đã bỏ ra.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tổng đài bán hàng (7:30 – 22:00) – 0818 913 979
Gọi khiếu nại 0818 913 979
Hỗ trợ bảo hành (8:00 – 20:00) – 0818 913 979

woodenbracelet luôn cam kết:

GIÁ
TỐT NHẤT

DỊCH VỤ
CHẤT LƯỢNG

GIAO HÀNG
TOÀN CẦU